Máy ảnh CamCare có mặt trên thị trường từ năm 2000 đến nay. Chuyên kinh doanh mua bán, nâng cấp – trao đổi các mặt hàng máy ảnh, ống kính xách tay chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Nikon, Fujifilm, Sony, Tamron, Sigma… và phụ kiện ngành ảnh.

Ngoài lĩnh vực hàng cũ, bên Máy ảnh CamCare còn phân phối hàng mới các thương hiệu lớn chính hãng cả xách tay như “Canon – Sony – Nikon – Fuji”

Máy ảnh CamCare chúng tôi nổi tiếng là thương hiệu uy tín về chất lượng, giá thành hợp lý, tư vấn nhiệt tình và dịch vụ bảo hành chu đáo, đặc biệt hỗ trợ lên đời máy tùy vào nhu cầu khách hàng.
Nhiều khách hàng còn đang phân vân giữa hàng chính hãng và hàng xách tay, tuy nhiên xét về chất lượng thì chất lượng hàng xách tay và hàng chính hãng là như nhau vì cùng từ một nhà sản xuất. Hàng xách tay ưu điểm là giá thành phải chăng hơn, cùng với dịch vụ bảo hành đầy đủ cho mọi sản phẩm, khách hàng đến với Máy ảnh Cam Care sẽ có được cho mình một bộ máy ảnh thật ưng ý.
Ngoài việc xem trên Website, quý khách có thể truy cập Fanpage của Shop để cập nhật thông tin các sản phẩm mới một cách nhanh nhất.
Thông tin liên hệ:
Máy ảnh CamCare
Địa chỉ: 35-37 calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/camcare.camera.store/
Hotline: 0909455440

Thanh toán qua Tài khoản Ngân Hàng

  • Ngân hàng: Vietcombank TP.HCM
  • Số TK: 0071004319859
  • Chủ TK: PHẠM VĂN TRÌNH
  • Ngân hàng: Sacombank TP.HCM
  • Số TK: 060037491163
  • Chủ TK: PHẠM VĂN TRÌNH

Lưu ý: Khi quý khách có giao dịch Chuyển khoản đến CAMERA CARE, tại phần Nội dung vui lòng ghi rõ: Họ và Tên, Sản phẩm muốn mua để chúng tôi có thể dễ dàng xử lý đơn hàng từ quý khách.


Cách phố đi bộ 150m cách chợ bến thành 100m,cách đường nam kỳ khởi nghĩa 10m,song song với đường hàm nghi,ngay cạnh khách sạn hải vân